เกี่ยวกับเรา - About us

บริษัท เชียงใหม่แอร์แคร์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด [สาขา เชียงราย] เปิดทำการเมื่อ ปี 2563 บริหารงานโดย คุณสายัน เขื่อนสุข ผู้ก่อตั้งบริษัท และมี คุณทศพร เขื่อนสุข เป็นผู้ดูแลสาขา, ทางร้านจัดจำหน่ายเครื่องปรับอากาศหลากหลายยี่ห้อ ทั้งปลีกและส่ง อีกทั้งยังมีบริการติดตั้งแอร์ ล้างแอร์ เติมน้ำยาแอร์ และซ่อมแอร์ โดยช่างชำนาญการ พร้อมทั้งจำหน่ายเครื่องทำน้ำอุ่น และ สามารถเสนอราคาให้คำปรึกษาการติดตั้งแอร์ โดยวิศวกรผู้ชำนาญงาน

ปัจจุบันสาขาเชียงรายได้มีสินค้าและช่างบริการ อย่างครบวงจร นอกจากนั้นทางร้านยังมีมาตรฐานในการให้บริการติดตั้ง / ล้างแอร์ / เติมน้ำยา และซ่อมแอร์ อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้า และบริการที่ดีที่สุด เชียงใหม่แอร์แคร์ เอ็นจิเนียริ่ง สาขาเชียงราย ยินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่านที่เข้ามาใช้บริการ

เปิดบริการแล้ว 4 สาขา: สันกำแพง(เชียงใหม่), สันทราย(เชียงใหม่), แพร่, เชียงราย

เรื่องแอร์ ไว้ใจเชียงใหม่แอร์แคร์ เอ็นจิเนียริ่ง [สาขาเชียงราย]

แอร์ที่เราจำหน่ายและติดตั้ง

แอร์ติดผนัง

เครื่องปรับอากาศ รูปแบบยอดนิยมที่พบเห็นได้บ่อยในบ้านพักอาศัย หอพัก หรือในออฟฟิศสำนักงานขนาดเล็ก โดยขนาดของแอร์ติดผนังจะเริ่มต้นที่ 9,000 BTU จนถึงประมาณ 24,000 BTU

แอร์ตั้งแขวน

แอร์ที่มีขนาดใหญ่ สามารถส่งลมออกไปได้ไกลกว่าแอร์ติดผนังทั่วไป เหมาะสำหรับใช้งานในสำนักงาน หรือห้องขนาดใหญ่ โดยแอร์จะมีขนาดประมาณ 12,000 BTU จนถึงประมาณ 60,000 BTU

แอร์ 4 ทิศทาง

แอร์ที่ติดตั้งอยู่กลางห้อง กระจายลมได้ทั่วทั้งห้อง 4 ทิศทาง ตัวเครื่องจะกลมกลืนไปกับฝ้าเพดานห้อง เหมาะกับบ้านขนาดใหญ่ หรือสำนักงานในยุคใหม่ ของแอร์ประมาณ 12,000 - 48,000 BTU